กิจกรรมจิตอาสาพัฒนา
นางภัทรภรณ์ คงกระจ่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซับตารี คณะครู และจิตอาสาจากองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งขนาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ปลูกต้นไม้และพัฒนาภูมิทัศน์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เมื่อวันที่วันที่ 7 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนบ้านซับตารี
...(คลิกชม ภาพกิจกรรม)...