พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2563
โรงเรียนบ้านซับตารี นำโดย นายสามารถ เฉลียวฉลาด ผู้อำนวยการ  พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ได้จัดพิธีไหว้ครู บูรพคณาจารย์ ปีการศึกษา 2563 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที แสดงความเคารพ ระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์วิชาความรู้ให้ และแสดงตนว่าขอเป็นลูกศิษย์ของครู เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนบ้านซับตารี : (จีระ สุระขันธ์  รายงาน/ภาพ)........(คลิก ชมภาพกิจกรรม)