รพ.สอยดาว ให้บริการด้านทันตกรรมกับนักเรียน
เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสอยดาว ได้ให้ความอนุเคราะห์บริการด้านทันตกรรมให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล โรงเรียนบ้านซับตารี เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2563 ณ โรงเรียนบ้านซับตารี : (ศิริลักษณ์ หมื่นกันยา   รายงาน/ภาพ)............(คลิกชม ภาพกิจกรรม)