ประชุมเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน
นายสามารถ เฉลียวฉลาด ผู้อำนวยการ พร้อมคณะครูผู้สอน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้ร่วมประชุม วิเคราะห์ปัญหา ชี้แจงแนวทางแนวทางเพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน O-NET ของโรงเรียน เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านซับตารี.................(คลิกชม ภาพกิจกรรม)