การติดตามการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน 2562
นายภาณพ แจ้งพลอย รอง ผอ.สพป.จันทบุรี เขต 2 พร้อมด้วย นายสุเมธ คันถี ผอ.โรงเรียนบ้านประตง ดำเนินการตรวจเยี่ยม กำกับ ติดตาม เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายและเกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียน  ณ โรงเรียนบ้านซับตารี  (คลิกชมภาพกิจกรรม)