กิจกรรมวันแม่ 2562
โรงเรียนบ้านซับตารี นำโดย นายสามารถ เฉลียวฉลาด ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมกันดำเนินการจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวาระพระชนมายุครบรอบ 87 พรรษา โดยมีกิจกรรมลงนามถวายพระพรฯ การแสดงของนักเรียน โทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ร.อ.หญิง สมจิตร จึงตระกูล ส.อบจ.สอยดาว เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562
ณ โรงเรียนบ้านซับตารี (คลิกชมภาพกิจกรรม)