กิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตย
โรงเรียนบ้านซับตารี ภายใต้การนำของ นายสามารถ เฉลียวฉลาด ผู้อำนวยการ ได้นำคณะครู และนักเรียน ได้จัดกิจกรรม
"6 สัปดาห์ประชาธิปไตย รณรงค์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร" รณรงค์เชิญชวนผู้ที่มีสิทธิเลือกตั้ง ส.ส.
ให้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562  (ภาพกิจกรรม)