นายสามารถ เฉลียวฉลาด ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางศึกษา เข้าร่วมการประชุมผ่านระบบทางไกล โรงเรียนคุณธรรม สพฐ. (Video Conference)เพื่อให้มีความเข้าใจ และแนวทางในการดำเนินการที่ตรงกัน ในการขับเคลื่อนโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ให้เกิดผลสัมฤทธิ์ตามวัตถุประสงค์ของโครงการ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านซับตารี...................(คลิก ชมภาพกิจกรรม)