รับมอบอุปกรณ์การเรียน
บริษัทมุ่งมั่น จำกัด ได้นำอุปกรณ์การเรียน และของใช้ มามอบให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านซับตารี ทางโรงเรียนต้องขอบพระคุณในความเมตตาของท่านที่ได้มาเติมความสุขให้กบนักเรียน และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย จงบันดาลให้ท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และภยันตรายทั้งปวง มา ณ โอกาสนี้ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านซับตารี (นารี เกื้อกูล ฐิติมา กานกล้า ชฎิล ถนอมวัฒน์ รายงาน/ภาพ)..........(คลิก ชมภาพกิจกรรม)