โรงเรียนบ้านซับตารี ร่วมกับ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านซับตารี ได้ดำเนินการจัดงานสังสรรค์ศิษย์เก่า 40 ปี โรงเรียนบ้านซับตารี ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้สร้างถนนคอนกรีตภายในโรงเรียน โดยในภาคเช้ามีการร่วมทำบุญตักบาตร และกิจกรรมฐานการเรียนรู้วิชาการ ส่วนในภาคกลางคืนมีการแสดงของนักเรียน และกิจกรรมรำวงย้อยยุค ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ร.อ.หญิง สมจิต จึงตระกูล ส.อบจ.สอยดาว เป็นประธานในพิธี โดยมี นายปรีชา แสงเนตร กำนันตำบลทุ่งขนาน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2560 ณ โรงเรียนบ้านซับตารี : (จีระ สุระขันธ์ รายงาน/ภาพ)..............(1. กิจกรรมภาคเฃ้า   2. กิจกรรมภาคกลางคืน)