กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ปี 2560
   โรงเรียนบ้านซับตารี นำโดย นายสามารถ  เฉลี่ยวฉลาด ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมกันดำเนินการจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560  เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในวาระพระชนมายุครบรอบ 85 พรรษา โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  พิธีสดุดีพระคุณแม่ และร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวธันยพร ประนัตนัง รองปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งขนาน เป็นประธานในพิธี  โดยมี  นายปรีชา แสงเนตร  กำนันตำบลทุ่งขนาน  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงานในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ณ โรงเรียนบ้านซับตารี : (จีระ สุระขันธ์ รายงาน/ภาพ).................(คลิก ชมภาพกิจกรรม 1.กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง   2.พิธีถวายชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และพิธีสดุดีพระคุณแม่  3.กิจกรรมปลูกดอกดาวเรือง)